เคสมีไฟ LED Flash Light iPhone 5 และ 4S


New!! เพิ่มสีสันในยามค่ำคืนด้วยเคสพิมพ์ภาพ iPhone 5, iPhone 4/4s LED Case มีไฟกระพริบ 7 สีเมื่อสายเรียกเข้า ไฟกระพริบสามจังหวะ พร้อมพิมพ์ภาพที่คุณชื่นชอบลงบนเคส ให้มือถือคุณโดดเด่นสว่างไสวไม่เหมือนใคร ราคาเพียง 490บาท คุณสมบัติเคส - เคสพิมพ์ภาพออกแบบได้ พิมพ์ได้ทุกรูปทุกลาย เพียงส่งภาพมาให้เรา - ไฟ LED กระพริบได้ 7 สี เมื่อมีสายเรียกเข้า Calling Alert - ไฟกระพริบ 2 จังหวะ 1. Lightning Fade Effect 2. Lightning Flash Effect ...> อ่านต่อ <
เมื่อวันที่ : 2013-06-24

บริการใหม่!! รับวาดภาพการ์ตูนลงเคสมือถือ แท็บเล็ต


บริการใหม่มาแล้วจ้า! Character Collection รับออกแบบภาพการ์ตูนลงเคสมือถือไอโฟน5, iPhone 4S, Samsung Galaxy S4, Galaxy S3, iPhone 4, Galaxy Note 2, iPad mini, Galaxy Tab เพียงส่งรูปของคุณมาแล้วรอรับเคสน่ารักๆได้เลย ไม่ว่าจะเป็นของขวัญ หรือใช้เองก็เก๋ไม่ซ้ำใครแน่นอน พิเศษ!! แถมไฟล์ภาพขนาด Profile และ Cover Facebook หากสั่งก่อนสงกรานต์แถมซองกันน้ำมูลค่า 60 บาท ฟรี!         ดูรายละเอียดและส่งรูปของคุณได้ที่ http://www.makemecase.com/char...> อ่านต่อ <
เมื่อวันที่ : 2013-03-25

สรุปเสปค iPhone 6s มีสีใหม่ เร็วขึ้น เริ่มเปิดขาย 25 กันยายน


สรุปข้อมูลของ iPhone 6S คือ ขนาดหน้าจอเท่าเดิม 4.7″ และ 5.5″ แต่มีเพิ่มเติมดังนี้ 1. มีให้เลือกถึง 4 สีด้วยกัน ได้แก่ สีทอง, สีเงิน, สีเทา Space Gray และสีน้องใหม่ ชมพู Rose Gold 2. หน้าจอ 3D TOUCH การทัชจะมีมิติมากขึ้น กดหนัก-กดเบา เลือกเมนูย่อยได้ 3 ระดับ แทบไม่ต้องเปิดแอพเลยทีเดียว 3. ชิปประมวลผล APPLE A9 สถาปัตยกรรม 64 บิต ประมวลผลเร็วขึ้น 70% กราฟิกดีขึ้น 90% เมื่อเทียบกับชิปประมวลผล A8 4. TOUCH ID รุ่นใหม่ตอบสนองเร็วขึ้น 2 เท่า 5. กล้องหลักความละเอียด 12 ล้านพิกเซล กล้องหน้...> อ่านต่อ <
เมื่อวันที่ : 2015-09-10

เคสยางใส TPU ยางซิลิโคน ยางนิ่ม สกรีนภาพได้


เคสแบบยางใส TPU เคสยางซิลิโคน สกรีนภาพลวดลายที่ต้องการ สั่งทำได้ครับ เคสเป็นยางนิ่มใส บิดงอได้ ทนต่อแรงบีบ พิมพ์ด้วยหมึกยางคุณภาพดี โดนน้ำไม่หลุดลอก สามารถสกรีนลาย พิมพ์รูปภาพที่ชอบ ลายการ์ตูน โลโก้ ที่ต้องการได้ มีสีสันสดใส คมชัด ทนทานไม่หลุดลอก มีทั้งแบบขอบยางนิ่ม คลุมรอบสี่ด้าน กับ PVC ขอบพลาสติกแข็ง คลุมด้านข้าง มีราคาส่งสำหรับผู้ที่ต้องการทำเคสไปขายหร­ือสร้างแบรนด์ครับ